Expert

Mr Phước Sơn là Founder của Mái Xếp Di Động Đà Nẵng ( Mái Hiên Di Động Phước Sơn). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt mái hiên xếp đà nẵng , mái vòm, bạt thả, máy lấy sáng,.... Phước Sơn tự tin làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm mái hiên, mái xếp tại Phước Sơn luôn cam kết là hàng chính hãng, chất lượng cao và bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết. Mr Phước Sơn đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt như: tư vấn miễn phí tại nhà, không phát sinh chi phí khi lắp đặt, thời gian lắp đặt nhanh chóng và bảo hành dài hạn. 

Với phương châm hoạt động “ Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi” - Mái hiên Phước Sơn đã phục vụ hàng  nghìn khách hàng cho các công trình như: mái xếp biệt thự, mái xếp cafe khu đô thị, mái che di động cafe phố, mái hiên di động quán nhậu,....   và đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng quy trình làm việc bài bản từ đo diện tích cần lắp đặt- lên phương án thiết kế- làm khung, may bạt và lắp- bàn giao, Mái hiên Phước Sơn sẽ là địa chỉ cung cấp mái hiên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.